Các bé háo hức trở lại trường sau kì nghỉ dài phòng chống dịch COVID-19

Trường mầm non Lộc Lâm chào đón các bé thân yêu trở lại trường sau kì nghỉ dịch, nhà trường chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất chào đón học sinh đi học trở lại.
Nhà trường thực hiện nghiêm các bước để phòng chống dịch: đo thân nhiệt, xát khuẩn tay, ngồi giãn cách...theo đúng quy định.  Trước ngày trẻ đến trường, công tác tổng vệ sinh, khử khuẩn xung quanh lớp học, nhà bếp, dụng cụ học tập đều được nhà trường chủ động thực hiện để đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho trẻ đi học trở lại.

Nhà trường đảm bảo công tác giảng dạy, giãn cách học sinh theo đúng Chỉ thị 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và công tác phòng chống dịch mà ngành Y tế đề ra. Nhà trường phối hợp cùng phụ huynh trong việc đưa, đón trẻ đến trường; các lớp cắt cử người cùng giáo viên chủ nhiệm hỗ trợ trong việc đo thân nhiệt cho học sinh và tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên toàn ngành về công tác phòng chống dịch trong các nhà trường. Theo chỉ đạo của huyện như: khử khuẩn phòng học, kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn,...